Thiết kế website chuyên nghiệp

Trong xu hướng mở rộng không hạn chế của Internet hiện nay, website đang ngày càng trở thành yếu tố đặc biệt quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp, tổ chức. Việc sở hữu một website không còn là điều xa lạ, thậm chí có thể coi đây là tiêu chuẩn không thể thiếu trong thời điểm cạnh tranh toàn cầu như hiện giờ.

Thông qua website, bạn sẽ thấy được một số lợi ích cho công việc kinh doanh của mình như:

+Rút ngắn thời gian đưa sản phẩm mới ra thị trường thông qua luồng thông tin được tự động hóa.

+Tăng hiệu quả nhờ các thông tin chính xác, nhất quán, rõ ràng và luôn sẵn sàng trong thời gian thực (mọi thời điểm).

+Tăng hiệu quả và thời gian đáp ứng, chăm sóc khách hàng qua các ứng dụng tự động.

+ Giảm chi phí điều hành với hạ tầng và kiến trúc hợp lý.

+ Giảm chi phí và đơn giản sự phức tạp cho việc quản lý kinh doanh. 

Với đội ngũ tư vấn thiết kế năng động và sáng tạo, chúng tôi tự hào mang tới bạn những website hữu dụng với phong cách chuyên nghiệp, ấn tượng, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho bạn trong lĩnh vực hoạt động và quảng bá trên Internet. Bởi chúng tôi quan niệm rằng việc xây dựng một giải pháp phù hợp cho khách hàng không phải khởi đầu từ khả năng kỹ thuật mà phải từ sự hiểu biết về nhu cầu khách hàng và lĩnh vực kinh doanh của khách hàng.

Để đảm bảo chất lượng tư vấn, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, chúng tôi đưa ra một quy trình như sau: 

Bước 1: Tìm hiểu nhu cầu

Chúng tôi tìm hiểu chi tiết mục đích việc áp dụng kinh doanh của bạn, bao gồm việc nghiên cứu thị trường, ngành nghề kinh doanh, mục đích kinh doanh và trình độ Công nghệ thông tin trong doanh nghiệp của bạn.

Bước 2: Lựa chọn mô hình

Tiếp theo, chúng tôi trình bày các mô hình kinh doanh trực tuyến hiện đang được áp dụng trên thế giới, cũng như các phân tích về tính hợp lý của những mô hình đó nếu được áp dụng tại Việt Nam. Đồng thời, chúng tôi cũng trình bày một số kinh nghiệm áp dụng Thương mại điện tử đang có ở Việt Nam. Trên cơ sở đó, sẽ có khuyến nghị mô hình thích hợp dành cho doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi sẽ trình bày mô hình khuyến nghị đó, phân tích các ưu và nhược điểm của mô hình đối với doanh nghiệp của bạn.

Bước 3: Đề xuất giải pháp công nghệ

Sau khi thống nhất mô hình cuối cùng, chúng tôi sẽ viết bản Đề xuất Giải pháp Công nghệ để hiện thực hóa mô hình đó.

Bước 4: Phát triển

Ở giai đoạn này, chúng tôi bắt tay vào xây dựng hệ thống kỹ thuật theo Đề xuất Công nghệ đã được bạn thông qua. Chúng tôi tự tin vào khả năng kỹ thuật dựa trên các hiểu biết và kinh nghiệm về công nghệ Web cũng như quy trình kỹ thuật theo tiêu chuẩn đang được áp dụng tại Trường ĐHSP Hà Nội. Chúng tôi tin tưởng sẽ có được sản phẩm chất lượng và quan trọng hơn hết, phục vụ đắc lực cho việc kinh doanh của bạn.

Bước 5: Bảo hành mãi mãi

Sản phẩm của chúng tôi làm ra được áp dụng chế độ bảo hành theo thời gian quy định. Dịch vụ Chăm sóc khách hàng của chúng tôi cam kết mọi yêu cầu bảo trì của bạn sẽ được xử lý một cách tốt nhất và nhanh nhất.

Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng bạn sẽ hài lòng với sản phẩm của chúng tôi.